Công ty TNHH đầu tư và phát triển Hòa Phát HP chuyên thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại mái hiên, mái hiên di động, mái rủ, mái vòm, mành che nắng cho cá nhân, cửa hàng, quán xá, nhà hàng khách sạn, với hệ thống khách hàng rộng lớn tại khu vực Hà nội.

Đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp giúp khách hàng tạo dựng một thương hiệu đẹp. Sự hài lòng và tin tưởng của quý khách luôn là động lực để chúng tôi không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, mẫu mã cũng như chất lượng dịch vụ.

Mái hiên, mái hiên di động, mái hiên vòm, mái hiên sắt đẹp với các ưu điểm dưới đây đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, cửa hàng cửa hiệu:

- Dễ dàng cuốn vào hay thả ra để che mưa, che nắng.

- Có độ bền cao.

- Chất liệu bạt có khả năng che nắng tới 95% giúp cho ban công nhà bạn luôn râm mát.

- Bạn có thể cuốn gọn vào lúc chiều tối hay những lúc cần ánh nắng mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ ban công nhà mình.

- Tiện dụng và rất dễ sử dụng cho cả người già và trẻ em.

Với tiêu chí luôn vì lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty. Hòa Phát hy vọng sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy phục vụ sự phát triển của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Mái hiên Hòa Phát thi công và lắp đặt:

mai-hien-dep-hoa-phat

Mái hiên đẹp nhà hàng Hòa Phát HP

mai-hien-vom-cua-so-hoa-phat

 Mái hiên vòm cửa sổ nhà ở Hòa Phát

mai-hien-vom-hoa-phat

 Mái hiên vòm công ty Hà nội

Hòa Phát HP thi công rộng rải khắp các quận, huyện thành phố Hà nội và các tỉnh lân cận. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn mẫu mã tại nhà. Hotline: 0947.959.229
Next
Newer Post
Previous
This is the last post.
 
noithatbietthudep.com © 2013. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top