Du lịch Lào hút hồn nhiều du khách bởi nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Luang Pha Băng,  Viêng Chăn,… Ngoài ra, du lịch Lào còn có nhiều điểm khác nữa, hãy tham quan du lịch Lào:
1. Địa điểm Vang Vieng
Nơi đây là thiên đường của những tây  balo: tour bụi, du khách từ nhiều nước trên thế giới. Với  Có nhiều trò chơi về đêm nhẹ nhàng, vui vẻ hoặc mạo hiểm, phù hợp cho mọi đối tượng du khách.

2. Muang Ngoi Neua
Thuộc thị trấn Muang Ngoi Neua xưa, rất với Luang Prabang, nơi có dòng sông và 1 bên là dãy núi cao bao bọc. Muang Ngoi Neua là ở thích hợp cho những người thích  chạy bộ du lịch Lào:
3. Quần đảo Si Phan Don
Quần đảo là sông rộng lớn ở phía nam Lào, khi vừa chèo thuyền , vừa ngắm cá heo Irrawaddy và nếm những cốc bia Lào nổi tiếng. Tour du lịch lào giá rẻ
4.  Khu bảo tồn tự nhiên Bokeo
Đây là khu bảo tồn thiên nhiên Bukeo. Khu này thuộc tỉnh Bukeo và luôn luôn hấp dẫn với khách bởi những chuyến phiêu lưu Gibbon Experience, nơi có nhiều động vật hoang dã.
5. Động Tham Kong Lo
Nơi nổi tiếng có các tín đồ mê mạo hiểm. Dòng sông Nam hun Bun dài 7km, với vách động cao hơn 90m. Tham Kong Lo có vẻ đẹp hùng vĩ , ở đây rất phù hợp cho  du khách ưa mạo hiểm.  Du lịch Lào:
6. Thác Kuang Si
 Thác Kuang Si tuyệt, có hồ thiên nhiên trong xanh, không gian thoáng mát, thoải mái, nếu đi du lịch Lào  bạn nên ghé qua đây.
10. Vieng Xai
Xây năm 1960, công trình Vieng Xai thuộc tỉnh Hua Phan, nơi đây là nơi lịch sử, bên trong có: rạp chiếu phim, bệnh viện ... và nhiều di tích lịch sử như địa đạo củ chi. Nơi đây được xem như góc nhỏ khác của lịch sử. Du lịch Lào:
Công ty du lịch Phượng Hoàng
LIÊN HỆ ĐẶT TOUR DU LỊCH LÀO
Địa chỉ: 118 Mai Anh Tuấn (Hồ Hoàng Cầu) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04 35335388 - Fax: (+84)4 35335386 - Hotline: 0975699988
Website: dulichphuonghoang.vn - Email: Info@dulichphuonghoang.vn

 
noithatbietthudep.com © 2013. văn phòng phẩm All Rights Reserved.

tour du lịch trung quốc . du lịch lào . du lịch malaysia . du lịch singapore . du lịch bali . du lịch đảo bali . du lịch nhật bản . du lịch nha trang . tour phượng hoàng cổ trấn . . tour phượng hoàng cổ trấn . du lịch trung quốc
Top